Link nhóm kín Telegram: Danh sách địa chỉ uy tín miễn phí 18+

Link nhóm kín Telegram

Telegram hiện nay đã trở thành một mạng xã hội phổ biến mà nhiều người trẻ lựa chọn để giao lưu và trò chuyện. Đây được xem là nền tảng lý tưởng để thảo luận về các chủ đề riêng tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. So với Facebook hay Zalo, các nhóm trên Telegram thường được đánh giá cao về tính bảo mật. Do đó, các link nhóm kín Telegram luôn được nhiều anh em săn tìm mỗi ngày. Để biết cách tìm kiếm, anh em hãy đọc bài viết này của appliveshow.net.

Telegram là ứng dụng gì?

Telegram là một ứng dụng App Live Show đa năng và hoàn toàn miễn phí, nổi tiếng với việc hỗ trợ nhắn tin, cuộc gọi điện thoại, video call, và chia sẻ tệp tin đa nền tảng.

Điều đặc biệt là Telegram có một mạng lưới máy chủ phân tán trên toàn thế giới, điều này giúp đảm bảo rằng dịch vụ luôn hoạt động ổn định và nhanh chóng. 

Dù bạn sử dụng hệ điều hành nào như Android, Windows, iOS, MacOS hay Linux, bạn đều có thể dễ dàng truy cập và sử dụng Telegram một cách thuận tiện.

Với nhiều tính năng hấp dẫn và tính bảo mật cao, Telegram trở thành một công cụ phổ biến cho việc giao tiếp và chia sẻ thông tin giữa cá nhân và nhóm. 

Đặc biệt, tích hợp mã hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng trước các mối đe dọa tiềm ẩn. Do đó, các link nhóm kín Telegram thường khó bị xóa và thường duy trì thường xuyên.

Link nhóm telegram nghĩa là gì?

Link nhóm Telegram là một đường dẫn URL đặc biệt được tạo ra để mời người khác tham gia vào một nhóm hoặc kênh trên ứng dụng Telegram. 

Khi bạn tạo một nhóm hoặc kênh, bạn có thể tạo ra một link Telegram và chia sẻ nó với người khác để họ có thể truy cập và tham gia vào nhóm hoặc kênh đó. 

Link Telegram thường có định dạng tương tự như sau: t.me/yourgroup (với “yourgroup” là tên của nhóm hoặc kênh). 

Khi người dùng nhấp vào link Telegram này, họ sẽ được chuyển hướng đến trang nhóm hoặc kênh trên ứng dụng Telegram, nơi họ có thể xem thông tin và tham gia vào nhóm hoặc kênh đó. 

Link nhóm Telegram là một cách tiện lợi để mời người khác tham gia vào nhóm hoặc kênh trên Telegram mà không cần phải tìm kiếm và nhập tên nhóm hoặc kênh.

Link nhóm kín Telegram cũng có các chức năng trên nhưng thường sẽ thông qua một bước xét duyệt từ các admin.

Làm sao người dùng có thể tìm link nhóm kín Telegram?

Dưới đây là hướng dẫn cách tìm link nhóm kín Telegram một cách đơn giản:

Làm sao người dùng có thể tìm link nhóm kín Telegram?

Tìm nhóm Telegram trên điện thoại

Đây là các nhóm thường thấy, khi mà người dùng có thể dùng cách sau để truy cập:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại và nhập tên nhóm vào thanh công cụ tìm kiếm.
  • Bước 2: Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các nhóm chứa cụm từ tìm kiếm. Chọn nhóm mà bạn muốn tham gia và nhấn “Join” để hoàn tất.

Lưu ý rằng những nhóm này thường là nhóm công khai, nên bạn có thể tự tìm kiếm và tham gia mà không cần phê duyệt từ quản trị viên.

Tìm nhóm Telegram trên máy tính

Nếu bạn sử dụng Telegram trên máy tính, bạn có thể làm như sau để tìm link nhóm kín Telegram:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng hoặc phiên bản web của Telegram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Tại mục tìm kiếm, nhập tên nhóm Telegram mà bạn muốn tham gia.
  • Bước 3: Telegram sẽ hiển thị danh sách các nhóm chứa từ khoá tìm kiếm. Chọn nhóm mà bạn muốn tham gia và nhấn “Join” để hoàn tất.

Truy cập link nhóm kín Telegram như thế nào?

Nếu bạn muốn tham gia vào một nhóm Telegram riêng tư thông qua liên kết lời mời, bạn chỉ cần nhấp vào đường link như https://t.me/xxxxx.

Sau đó sẽ được chuyển đến ứng dụng Telegram và có thể tham gia nhóm một cách nhanh chóng. Đối với những nhóm riêng tư, bạn cần chờ sự phê duyệt từ quản trị viên.

Truy cập mà không cần link nhóm kín Telegram như thế nào?

Nếu bạn muốn tìm nhóm Telegram mà không cần liên kết, có một số nhóm riêng tư trên Telegram có các kênh công khai dành cho cộng đồng. 

Để tìm group Telegram không cần liên kết, bạn có thể sử dụng Telegram Directory trên trang web https://tdirectory.me/. 

Truy cập trang web này, nhập từ khoá tìm kiếm nhóm và chọn “Search”. Danh sách nhóm sẽ hiển thị, bạn chỉ cần chọn nhóm và nhấn “Join”. Đối với nhóm riêng tư, bạn sẽ cần chấp thuận từ quản trị viên sau khi nhấn “Join”.

Ưu điểm / nhược điểm khi anh em dùng Telegram

Dưới đây là một bảng chi tiết hơn về ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng. Nếu muốn tìm link nhóm kín Telegram trơn tru thì cần xem qua bảng sau:

Ưu điểm / nhược điểm khi anh em dùng Telegram
Ưu ĐiểmNhược Điểm
Mã hóa đầu cuối: Telegram sử dụng mã hóa đầu cuối mạnh mẽ trong các cuộc trò chuyện bí mật (Secret Chat), đảm bảo rằng thông tin liên lạc của bạn được bảo vệ toàn diện từ đầu đến cuối.Cơ sở người dùng hạn chế: Mặc dù Telegram có hàng trăm triệu người dùng hoạt động hàng tháng, nhưng số lượng này ít hơn đáng kể so với WhatsApp và Messenger, điều này có thể gây hạn chế trong việc liên lạc với người thân và bạn bè.
Tin nhắn tự xóa: Ứng dụng cho phép bạn cài đặt tự động xóa tin nhắn bí mật sau một khoảng thời gian nhất định, cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung cho quyền riêng tư của bạn.Thông báo người dùng mới có thể xâm phạm quyền riêng tư: Khi bạn bắt đầu sử dụng Telegram, các liên hệ trong danh bạ của bạn sẽ nhận được thông báo, có thể làm giảm mức độ riêng tư ban đầu.
Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi: Telegram cho phép bạn chỉnh sửa tin nhắn sau khi đã gửi, giúp sửa lỗi chính tả hoặc nội dung gửi nhầm.Nơi tập hợp các nhóm chống phá và thù địch: Telegram đã trở thành một nơi tập hợp cho các nhóm chống phá và thù địch do chính sách bảo mật được cải thiện và nội dung được phép. Mặc dù đã có nỗ lực để ngăn chặn các tài khoản này, nhưng vẫn còn một số tài khoản tiềm ẩn có thể gây lo ngại.
Hỗ trợ các cuộc trò chuyện nhóm lớn: Telegram cho phép bạn thêm tới 200.000 người dùng vào một nhóm trò chuyện, trong khi WhatsApp giới hạn 256 người dùng cho mỗi nhóm. Mặc dù ít người dùng sẽ tận dụng tính năng này, nhưng nó có thể hữu ích trong các tình huống đặc biệt. 
Kích thước tệp đính kèm lớn: Telegram hỗ trợ tệp đính kèm lên đến 2 GB, vượt trội hơn so với các ứng dụng nhắn tin khác như Skype (giới hạn 300 MB) và WhatsApp (giới hạn 16 MB). 
Dịch vụ đám mây: Telegram cung cấp dịch vụ đám mây cho phép lưu trữ tin nhắn, ảnh, video và tài liệu với không gian lưu trữ lớn. Bạn có thể truy cập dữ liệu của mình trên bất kỳ thiết bị nào mọi lúc mọi nơi mà không cần dựa vào bản sao lưu của bên thứ ba. 

Với việc tìm kiếm link nhóm kín Telegram, người dùng cần hiểu rõ ưu nhược điểm của ứng dụng để không bị virus hoặc vào các nhóm không phù hợp.

Xem thêm: Làm sao để được share tài khoản đã mở khóa phòng app mmlive?

Danh sách link nhóm kín Telegram theo chủ đề

Dưới đây là danh sách các thương hiệu link nhóm kín Telegram mà người dùng của appliveshow.net sẽ cần dùng đến

Checker Việt

Checker Việt là một trong những thương hiệu lâu năm về những thanh niên có “số má” trong làng check các em gái làng chơi, gái xinh, gà móng đỏ,… từ khắp các vùng miền trên khắp thế giới (chỉ dành riêng cho người Việt Nam).

Bạn có thể truy cập link nhóm kín Telegram này tại: https://t.me/+36FYPkce6y43OTll

Khi đang tham gia vào group checker Việt, anh em sẽ được thưởng thức những video clip hoặc clip ngắn chất lượng về những lần mà các thanh niên checker mây mưa và những em gái muốn “bán” thân thể của mình cho các thành viên trong group.

Hiện tại, checker Việt có số lượng link nhóm kín Telegram nhiều nhất khi đem so sánh với các link nhóm 18+ khác. Tuy nhiên, người dùng app cần chú ý vào đúng nhóm miễn phí.

Nếu như vào nhóm mà họ đòi nh em phí phá thì hãy thoát ra khỏi nhóm ngay vì đó là một nhóm lừa đảo.

App Show Hàng

Chỉ cần nhấp vào link nhóm kín Telegram https://t.me/+3JkmgOwY5zEzNDcy là người chơi đã có thể xem qua các em gái xinh đẹp, các idol hoặc những em gái vô danh nào đó làm hành vi thủ dâm show hàng cho nhiều anh em chiêm ngưỡng.

Đây là nhóm mà mà anh em không có nhu cầu quá cao về việc quan hệ tình dục để thỏa mãn mà chỉ cần xem để giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân.

Ưu điểm của link nhóm kín Telegram App Show Hàng là người dùng có thể xem thấy các video clip được quay lại từ những streamer trên những app gái xinh 18+ nổi tiếng nhất hiện nay.

Thay vì phải bỏ tiền ra mua tài khoản VIP trên các ứng dụng này, người dùng có thể hoàn toàn xem được những phòng livestream này (được quay lại) hoàn toàn miễn phí và nó cũng tương tự như việc xem một phòng live trực tuyến (trừ việc tương tác với idol).

Tuy nhiên, cũng như nhóm trên, nếu như anh em nhận được yêu cầu show hàng miễn phí hoặc đóng phí thì cũng không nên làm theo yêu cầu mà coi chừng bị lừa tiền hoặc thông tin cá nhân.

OnlyFans

Cộng đồng OnlyFans là một trong những cộng đồng lớn trên thế giới chuyên săn những clip chất lượng cao về những idol 18+. Thông thường, người chơi sẽ cần phải trả tiền để có thể xem thần tượng của mình livestream thủ đâm trên những nhóm này.

Tuy nhiên, chỉ cần truy cập vào link nhóm kín Telegram https://t.me/+pCZ6ASkpCakwNWY1 thì anh em sẽ xem được những video clip này hoàn toàn miễn phí (vốn chỉ dành cho các thành viên có trả phí).

Nếu như đã tìm hiểu kỹ càng các hình tượng idol châu Á và Việt Nam đã nhiều thì người dùng truy cập link trên thì sẽ thấy được nhiều idol hơn từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu như anh em muốn thay đổi “gu” xem livestream của bản thân thì đây là một group hữu hiệu cho anh em đổi gió.

Tuy nhiên, do là môi trường quốc tế nên sẽ có nhiều thành phần tìm cách lừa đảo anh em cho đến cùng. Nếu như có ai đó đeo bám anh em trên link nhóm kín Telegram này thì hãy chặn người đó lại và xóa luôn các thông tin đã từng trao đổi với người đó (nếu có).

Nhật ký Chăn Rau

Chăn rau là một thuật ngữ mà những Daddy dùng để chỉ những em gái xinh đẹp và sexy, dựa vào nguồn tiền của những người này để sống và tiêu xài.

Thông thường hoạt động như vậy có một cái tên dân dã hơn chính là “chăn rau”. Thông thường “rau” là những em gái “sạch sẽ”, chỉ quan hệ với số ít đàn ông và thường dựa vào tiền cảu họ.

Vì thế, link nhóm kín Telegram https://t.me/+4E9heg6UYTIzOTFl sẽ là một nơi mà những anh em thích nhìn những body mới nhú, mới lớn hoặc cực đẹp mà anh em có mơ cũng không bao giờ chạm vào được (trừ phi anh em đủ giàu).

Trong nhật ký chăn rau này, anh em sẽ thấy nhiều cô gái đa dạng ngành nghề từ sinh viên, nhân viên văn phòng, tiểu thư, gái làng quê,… cực kỳ đa dạng và cũng có nhiều chủ đề để người dùng app có thể “thưởng thức” mỗi ngày mà không bao giờ chán.

Các group này cũng có sẽ có những em gái tìm kiếm Daddy để chu cấp cho họ mỗi ngày. Nếu như anh em có nhu cầu nuôi gái theo đúng nghĩa đen thì link nhóm kín Telegram này cũng là nơi mà anh em thực hiện ước mơ của mình.

Nhật ký Gái xinh

Trái lại với những nhóm trên, nhóm nhật ký Gái Xinh thường bao gồm phần đông là những em gái thích show hàng để tìm kiếm cơ hội có đại gia bao nuôi.

Những cuộc mua bán cũng diễn ra trên link nhóm kín Telegram này thường xuyên như cơm bữa.

Nếu như có nhu cầu mua bán thân xác như vậy, anh em có thể nhấn vào link nhóm kín Telegram https://t.me/+G0CVPvqdmeE5OWE1 để thực hiện ngay ước mơ của mình.

Nếu như muốn xem gái xinh và chỉ có duy nhất nhu cầu đó, người dùng app cũng có thể chọn nhóm này để thỏa mãn con mắt của anh em.

Anh em có thể xem qua những link nhóm trên bằng bảng dưới đây:

Thương hiệuLiên kết nhóm kín Telegram
Checker Việthttps://t.me/+36FYPkce6y43OTll
App Show Hànghttps://t.me/+3JkmgOwY5zEzNDcy
OnlyFanshttps://t.me/+pCZ6ASkpCakwNWY1
Nhật ký Chăn Rauhttps://t.me/+4E9heg6UYTIzOTFl
Nhật ký Gái Xinhhttps://t.me/+G0CVPvqdmeE5OWE1

Các câu hỏi thường gặp về link nhóm kín Telegram

Để rõ ràng các lưu ý khi tham gia link nhóm kín Telegram, anh em cần xem qua nội dung sau đây:

Các câu hỏi thường gặp về link nhóm kín Telegram

Làm cách nào để tạo một nhóm riêng tư trên Telegram?

Để tạo một link nhóm kín Telegram trên Telegram, bạn hãy chọn tùy chọn “Tạo nhóm mới” và sau đó chọn “Nhóm riêng tư”. 

Sau đó, bạn có thể đặt tên cho nhóm, thêm thành viên, và cấu hình các tùy chọn bảo mật cho nhóm.

Anh em có thể vào được bao nhiêu nhóm Telegram?

Bạn có thể tham gia vào nhiều nhóm Telegram khác nhau, nhưng hạn chế là bạn chỉ có thể tham gia vào tối đa 200 nhóm cùng một lúc.

Các link nhóm kín Telegram cũng áp dụng quy định trên nên anh em hãy chú ý kỹ càng.

Làm cách nào để tìm kiếm những nhóm riêng tư phù hợp với sở thích của mình?

Để tìm kiếm những link nhóm kín Telegram phù hợp với sở thích của bạn, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên ứng dụng Telegram hoặc thậm chí tìm kiếm trên các trang web chia sẻ liên kết đến nhóm Telegram như đã được đề cập ở trước.

Lưu ý rằng người chơi hãy cực ký chú ý đến vấn đề lừa đảo trên các link nhóm kín này.

Bao nhiêu cách để bảo vệ được thông tin cá nhân trên telegram?

Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi tham gia vào nhóm Telegram, hãy luôn lưu ý đến tính bảo mật. 

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến quyền riêng tư hoặc an toàn, hãy báo cáo cho quản trị viên của nhóm hoặc liên hệ với nhà phát triển ứng dụng Telegram.

Những lưu ý khi dùng link nhóm kín Telegram

Do môi trường ứng dụng Telegram có những quy định và nguy hiểm riêng, anh em nên tuân theo các chú ý sau:

Những lưu ý khi dùng link nhóm kín Telegram

Kiểm tra nguồn gốc link 

Khi bạn nhận được một liên kết hoặc link mời vào một nhóm kín Telegram, hãy thử kiểm tra nguồn gốc của nó. 

Những việc bạn cần làm là xem liệu liên kết đó có đến từ một trang web uy tín, một nguồn tin đáng tin cậy, hoặc từ người bạn tin tưởng. 

Người dùng cần tránh tham gia vào các nhóm từ các nguồn không rõ ràng hoặc không tin cậy.

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi tham gia vào một link nhóm kín Telegram, anh em hãy cẩn thận về việc chia sẻ thông tin cá nhân của bản thân mình. 

Anh em cần hạn chế việc tiết lộ thông tin nhạy cảm như số điện thoại, địa chỉ, tài khoản ngân hàng, hoặc thông tin cá nhân quan trọng khác trên khung chat của nhóm.

Cảnh giác với user lừa đảo

Các anh em cũng cần phải cảnh giác với các liên kết hoặc thông điệp mời vào nhóm kín Telegram bị nghi ngờ là lừa đảo. 

Các kẻ lừa đảo có thể tạo ra các nhóm giả mạo để thu thập thông tin cá nhân hoặc lừa đảo bạn bằng cách yêu cầu chi phí tham gia.

Ở phía trên appliveshow.net đã cung cấp các link nhóm kín Telegram hoàn toàn miễn phí, nếu như có ai yêu cầu trả phí thì tuyệt đối không mất tiền.

Báo cáo hoặc chặn thành viên gây phiền toái

Nếu bạn gặp phải thành viên trong nhóm gây phiền toái, vi phạm quy tắc, hoặc vi phạm quyền riêng tư của bạn, hãy sử dụng tính năng báo cáo hoặc chặn họ để bảo vệ mình và những người khác trong nhóm.

Đây là cách cuối cùng để ngăn chặn những kẻ bám đuôi trên ứng dụng Telegram.

Kết luận

Sau khi đã biết qua các link nhóm kín Telegram cũng như là những mẹo vặt để chọn nhóm phù hợp, anh em chắc chắn đã có nhiều kinh nghiệm hữu ích. Nếu như cần thêm kinh nghiệm, anh em hãy xem qua appliveshow.net để biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo